Header Ads

Header ADS

Báo Kiến Thức: 'Nhìn cảnh này, hãy hỏi người dân có cần Nhà hát nghìn tỉ không?'

Hàng nghìn phương tiện kẹt cứng giữa cơn mưa gây ngập nặng. Nhiều trẻ em mệt mỏi, ngủ gật trên xe máy. 'Nhìn cảnh tượng này, hãy hỏi người dân có cần Nhà hát nghìn tỉ không?', một người dân ngao ngán nói.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/xa-hoi/nhin-canh-nay-hay-hoi-nguoi-dan-co-can-nha-hat-nghin-ti-khong-1128882.html

Đến tận khuya hôm qua (11/10), hàng trăm người dân vẫn phải khốn đốn "vật lộn" với mưa - ngập - kẹt xe để tìm đường trở về nhà trong sự mệt mỏi suốt nhiều tiếng đồng hồ vì kẹt xe nghiêm trọng từ đường Ung Văn Khiêm (quận Bình Thạnh) ra đến đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, QL13 (giáp quận Thủ Đức, TP.HCM).

Theo ghi nhận của PV Kiến Thức, đến 20h ngày 11/10, tuyến đương Ung Văn Khiếm nối với với đường Nguyễn Xí dẫn về bến xe Miền Đông (quận Bình Thạnh, TP. HCM) vẫn còn ùn tắc nghiêm trọng ở cả hai chiều.

Trước đó, chiều cùng ngày cơn mưa xuất hiện trên nhiều quận huyện của TP.HCM không những làm ngập nước mà còn gây kẹt xe nhiều tuyến đường.

Thời điểm kẹt xe bắt đầu từ 18h đến khuya cùng ngày vẫn chưa giảm, các phượng tiện chỉ nhích từng chút.

Do thời điểm mưa vào giờ tan tầm nên nhiều người đợi tạnh mưa mới về nên xảy rảy kẹt xe rất nghiêm trọng tại đường Ung Văn Khiêm (quận Bình Thạnh) kéo dài từ đoạn đường D1 đến Quốc lộ 13.

Người dân vô cùng khốn đốn lội nước trong thảm cảnh kẹt xe kinh hoàng.

Giao thông tê liệt trong cơn mưa và gây ngập nặng trên đường Ung Văn Khiêm.

Xe cộ kẹt cứng ở cả 2 hướng.

Cảnh khốn khổ của người dân TP.HCM trong cơn mưa gây kẹt xe.

Ai cũng tỏ ra hết sức mệt mỏi vì gặp thảm cảnh kẹt xe - ngập nước trên đường Ung Văn Khiêm, quận Bình Thạnh. Chắc hẳn lúc này ai cũng mong có 1 cây cầu vượt để thoát khỏi cảnh tượng này.

Mặc dù CSGT huy động đến nhưng gần như bất lực vì phương tiện quá đông, nhiều lúc giao thông rối loạn do một số phượng quay đầu tránh kẹt.

Người dân cũng xuống đường điều tiết giao thông.

Nhiều trẻ em mệt mỏi...

Có bé được cha mẹ chở về nên đã ngủ gật luôn trên xe máy.

Vẻ mệt mỏi không chỉ ở trẻ em mà ngay cả người lớn.

“Lãnh đạo TP hãy nhìn cảnh tượng này rồi hãy hỏi người dân có cần Nhà hát nghìn tỉ không?”, ông Thái Văn Đức, người mưu sinh bằng nghề chạy xích lô, bày tỏ trong sự ngao ngán.

"Chắc chắn là người dân luôn mong nhà nước dùng tiền ngân sách để đầu tư hạ tầng giao thông, thoát nước; xây bệnh viện, trường học để giải quyết tình trạng quá tải, kẹt xe, ngập nước như cảnh tượng dân chúng hầu như đều đối mặt như tối nay", ông Chiến, một người dân ngụ quận Bình Thạnh, bày tỏ.

Vũ Sơn

Tìm kiếm:✨

  • Kẹt xe, Đường Ung Văn Khiêm, Bình Thạnh, Cơn mưa, Phương tiện, Cảnh sát giao thông, Tuyến đường, Đường Nguyễn Xí, VẪN CÒN, Rối loạn, Cùng ngày, Tan tầm, Về nhà, Người dân TP.HCM

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.