Header Ads

Header ADS

Báo Khỏe 365: Đi siêu xe ăn trộm chó: Say rượu mới làm vậy?

mới đây trên mạng chia sẻ Video về một 'đại gia' đi xế hộp bắt trộm chó hàng xóm bị công an gọi lên làm việc về hành vi của mình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Khỏe 365, nguồn bài: http://khoe365.net.vn/di-sieu-xe-an-trom-cho-say-ruou-moi-lam-vay-52861.htm

Theo đó, sự việc xảy ra lúc 15h30 chiều 7.10 tại một quán bán bánh gai nằm trên Quốc lộ 5, đoạn qua Ninh Giang - Hải Dương. Nhân vật chính trong đoạn clip vừa được đăng tải là một người đàn ông đi cùng gia đình trên chiếc xe ô tô Innova 7 chỗ sang trọng, biển số Hà Nội đang là khách mua bánh tại quán.

Trong khi những người khác cùng nhau xếp những túi bánh vừa mua lên cốp sau xe thì người đàn ông này lại đang quan tâm tới một thứ khác, đó là con chó của chủ nhà đang chơi bên cạnh chiếc xe. Tranh thủ lúc chủ quán không để ý, người đàn ông nhanh tay bế chú chó rồi mang lên xe. Sau đó cả nhóm người cứ thế lên xe bỏ đi cùng với chú chó của chủ quán.

Hình ảnh xế hộp trộm chó

Sự việc chỉ được phát giác sau đó vài giờ đồng hồ khi gia chủ không thấy chó đâu và kiểm tra camera an ninh. Theo thông tin từ chủ quán, "cô chó" vừa bị vị khách ô tô bắt đi đang là mẹ của 4 chú chó con chưa đầy tháng tuổi, vẫn đang bú sữa mẹ.

Chủ cửa hàng bán bánh gai bị mất chó kể lại: "Một người quen với người đàn ông bắt chó nhà tôi đã đem chó đến trả. Người lấy trộm chó không đến nên gia đình cũng không biết anh ấy là ai. Người mang chó trả lại gia đình tôi cho biết người bắt chó của gia đình tôi là người yêu động vật. Hôm đó say rượu nên anh ấy mới làm vậy".

Nhớ lại sự việc xảy ra hôm đó, chủ cửa hàng cho biết, hôm đó sau khi bán bánh gai cho vị khách kia xong, bé hàng xóm sang hỏi nhà chị bán chó à vì vừa thấy người đàn ông bắt chó của chị lên xe. Lúc này chị mới tìm chó không thấy nên xem lại camera thì phát hiện người đàn ông mặc áo xanh bắt chó của chị mang lên xe.

"Chó nhà tôi là giống chó cảnh - Poodle nên thấy người là rất quý, bị người lạ bắt đi cũng sẽ không kêu. Sau khi chó mẹ bị bắt đi, mấy con chó con vì nhớ mẹ mà kêu suốt, cũng may gia đình đã sớm cho chó ăn cơm nên cũng không bị đói", chị chủ quán cho biết thêm.

Hiện Công an địa phương triệu tập người trộm cho lên làm việc.

QT

Tìm kiếm:✨

  • Phát hiện, Ô tô, Một người, Người yêu, Bánh gai, Quan tâm, Cho biết, Về hành vi, Chủ cửa hàng, Đàn ông, Sự việc xảy ra, Hải Dương, Ninh Giang, Nên Anh, Hà Nội, Chia sẻ video, Innova 7, Sữa mẹ, Gia chủ

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.