Header Ads

Header ADS

Báo Hà Nội Mới: 'Ác nhân' Venom lập kỷ lục doanh thu cao nhất thế giới trong tuần đầu công chiếu

Mặc dù có khá nhiều quan điểm khen chê của các chuyên gia đánh giá phim thế giới nhưng không thể phủ nhận Venom vẫn là một siêu phẩm phim siêu anh hùng mà các fan đều mong chờ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Điện ảnh - Truyền hình, được chúng tôi tổng hợp từ báo Hà Nội Mới, nguồn bài: http://hanoimoi.com.vn/Tin-tuc/Phim/915159/ac-nhan-venom-lap-ky-luc-doanh-thu-cao-nhat-the-gioi-trong-tuan-dau-cong-chieu

Doanh thu ấn tượng của bộ phim ngay trong tuần đầu tiên công chiếu trên thế giới và trong những ngày chiếu đặc biệt tại Việt Nam đã chứng minh điều đó.

Venom chỉ dán nhãn PG-13.

Ngay trong tuần công chiếu đầu tiên toàn cầu, Venom đã thu về 80 triệu USD, lập kỷ lục doanh thu cao nhất trong tuần đầu tiên công chiếu của các phim tháng 10, soán ngôi của bộ phim Gravity (2013) trước đó, với 55,7 triệu USD.

Ở Việt Nam, bộ phim nghiễm nhiên có mặt trong top 5 phim có doanh thu cao nhất trong ngày đầu tiên của suất chiếu đặc biệt, với gần 315.000 USD, tương đương với khoảng 108.000 vé bán ra, và chỉ đứng sau các tên tuổi lớn như: Black Panther, Fast & Furious 8, The Mermaid, Fast & Furious 7.

Trước đó, thông tin lùm xùm từ việc đánh giá thấp của các chuyên gia trên trang Rotten Tomatoes đến việc phim bị cắt 40 phút khiến khán giả phần nào nghi ngại về chất lượng nội dung.

Ngôi sao của Venom có màn hóa thân tuyệt vời.

Đặc biệt, thông tin về 40 phút bị cắt do chính Tom Hardy - người vào vai Venom chia sẻ đã khiến cộng đồng fan của nhân vật này đặt ra dấu hỏi lớn về màu sắc kinh dị của bộ phim. Tuy nhiên, sau đó người hùng của Dunkirk đã kịp đính chính về chia sẻ của mình. “Những cảnh phim bị cắt không thể quyết định toàn bộ bộ phim. Điều tôi muốn nói là tôi đã thực sự hóa thân thành Venom và có đến hơn 7 tiếng đồng hồ (không chỉ là 40 phút bị cắt) vui vẻ khi được diễn xuất nhân vật này. Tôi và nhà sản xuất đều biết rõ cốt truyện như vậy là hợp lý. Tất cả những điều khán giả cần đều đã có trong bộ phim. Nó rất tuyệt vời, khiến tôi cực kì hào hứng cho phần phim sắp tới”, Tom Hardy trần tình. Và rõ ràng rằng, sau tuần đầu tiên công chiếu, bộ phim nhận được loạt phản ứng rất tích cực từ khán giả.

Nhiều fan ruột của các siêu anh hùng của Marvel đã không đồng tình với việc dán nhãn PG-13 cho bộ phim (khán giả dưới 13 tuổi có thể xem phim nếu đi cùng cha mẹ hoặc người giám hộ), thay vì nhãn R (hạn chế khán giả dưới 17 tuổi), vì họ cho rằng sẽ khiến bộ phim thiếu đi tính bạo lực cần thiết. Tuy nhiên, đạo diễn Ruben Fleischer lại cho rằng, không có lí do nào để Venom phải hạn chế độ tuổi khán giả. Không thể định nghĩa Venom là một nhân vật bạo lực hiếu sát. Gã quái nhân lẫy lừng của Marvel có biết bao người hâm mộ trên toàn thế giới và sẽ thật đáng tiếc nếu họ không được thấy gã trên màn ảnh.

Bộ phim không thiếu những cảnh tình cảm lãng mạn.

T.Minh

Tìm kiếm:✨

  • Bộ phim, Tom Hardy, Khán giả, Đạo diễn, Doanh thu, Nhân vật, Rotten Tomatoes, Fan, Ruben Fleischer, Của mình, Phản ứng, Toàn thế giới, Furious 7, Giá thấp, Nghi ngại, Furious 8, Việt Nam Đã, Giám hộ, Ác nhân, Cốt truyện, Lừng lẫy, Phim kinh dị, Màn ảnh

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.