Header Ads

Header ADS

Báo Giao Thông: Hô biến 3000 lít dầu nhớt thải thành dầu 'xịn'

3000 lít dầu thải dùng để tái chế vừa bị Công an tỉnh Quảng Ninh thu giữ tại Quảng Yên.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: http://www.baogiaothong.vn/ho-bien-3000-lit-dau-nhot-thai-thanh-dau-xin-d275262.html

3000 lít dầu nhớt thải bị thu giữ tại thị xã Quảng Yên (Nguồn: Công an tỉnh Quảng Ninh).

Chiều nay (12/10), Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, vụ việc được phát hiện ngày 8/10 tại vườn nhà ông Phạm Văn Tiến (khu Lâm Sinh I, phường Minh Thành, thị xã Quảng Yên). Chủ cơ sở này là ông Đỗ Văn Quân (SN 1975) trú tại huyện An Dương, thành phố Hải Phòng đã thuê lại khu vườn để tái chế dầu thải.

Tại thời điểm kiểm tra, ông Quân đang vận hành lò nấu khoảng 3.000 lít dầu nhớt thải, đã chưng cất được trên 2.800 lít dầu thành phẩm. Khai nhận với cơ quan công an, ông Đỗ Văn Quận cho biết toàn bộ số dầu thải được mua gom tại các xưởng sửa chữa ô tô, xe máy trên địa bàn Hạ Long, Uông Bí, Quảng Yên với giá 7.000đ/lít. Dầu thải sau khi nấu, được chưng cất thành dầu thành phẩm, bán cho những người có nhu cầu mua về để sử dụng với giá 12.000 đồng/lít.

Toàn bộ việc tái chế dầu thải và hàng hóa đều không được sự cho phép của cơ quan chức năng. Ngoài 3000 lít dầu nhớt thải, cơ quan chức năng còn phát hiện 51 vỏ phuy sắt, 1 téc nước làm mát, 1 téc chứa dầu, 2 téc ngầm chôn dưới đất, đường ống, đồng hồ… Đây là các thiết bị dùng để nấu, chứa dầu thải và dầu tái chế.

Hiện Công an tỉnh Quảng Ninh tạm giữ tang vật, hoàn thiện hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Thủy Anh

Tìm kiếm:✨

  • Tái chế, Công an tỉnh Quảng Ninh, Đỗ Văn Quân, Thị xã Quảng Yên, SN 1975, Huyện An Dương, Phạm Văn Tiến, Bán cho, Đường ống, Khoảng 3.000, Thu giữ, Tang vật, Cơ quan chức năng, Mô tô, Hồ sơ

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.