Header Ads

Header ADS

Báo Gia Đình VN: Tá hỏa khi nhìn thấy diện mạo của con mình sau khi bị bắt cóc 9 tiếng

Sau khi bắt cóc đứa trẻ ở thị trấn Tuyên Uy (Vân Nam, Trung Quốc), những kẻ buôn bán trẻ em có lẽ đã cố gắng thay đổi ngoại hình của bé gái để không ai phát hiện...

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình VN, nguồn bài: https://giadinhvietnam.com/ta-hoa-khi-nhin-thay-dien-mao-cua-con-minh-sau-khi-bi-bat-coc-9-tieng-d134466.html

Hãng tin The Paper cho hay, bà Vương ở thị trấn Tuyên Uy (Vân Nam, Trung Quốc) dẫn theo đứa cháu gái 5 tuổi của mình ra sân nhà chơi.

Thời điểm này có một người phụ nữ khác đi cùng với một bé gái ở đó. Bởi vì hai đứa trẻ đang chơi với nhau nên bà ngoại cũng ít cảnh giác. Cho đến khi phát hiện cháu mình bất ngờ mất tích không dấu vết, bà vội vàng thông báo cho cảnh sát.

Với sự giúp đỡ của cảnh sát cũng như bảo vệ gần đó, họ đã phát hiện ra bé gái đã ở gần sân chơi vào lúc 14h41 phút và rời khỏi khu vực bằng chiếc xe tải nhỏ màu trắng cùng với người phụ nữ trung niên và một đứa trẻ khác.

Sau 9 tiếng, diện mạo của bé gái 5 tuổi thay đổi lớn bởi kẻ bắt cóc.

Bằng nghiệp vụ của mình và qua camera giám sát, cảnh sát phát hiện đứa trẻ ở gần ga Khúc Tĩnh, cha của em bé 5 tuổi đã nhanh chóng đến nơi này để gặp lại đứa con suýt nữa đã không bao giờ có thể gặp lại của mình. Người phụ nữ đã bị bắt tại chỗ và bị cảnh sát đưa đi. Được biết, bé gái đi cùng là cháu của người phụ nữ này và được bà ta sử dụng như một "mồi nhử" để bắt cóc đứa bé 5 tuổi.

Điều đáng nói là chỉ trong vòng 9 tiếng đồng hồ biến mất, đứa bé đã trải qua một sự thay đổi lớn về ngoại hình. Bé gái được đổi quần áo khác, mái tóc thì bị cạo trọc, và dường như luôn giữ trạng thái im lặng bất thường. Vì vậy, đứa trẻ đã được tiến hành kiểm tra y tế để tìm xem có dấu hiệu của việc đã bị cho sử dụng loại thuốc nào đó hay không.

Hiện người phụ nữ trung niên đang bị tạm giữ để tiếp tục điều tra trường hợp này.

Những nghiên cứu chỉ ra rằng việc buôn bán trẻ em ở Trung Quốc chủ yếu được thực hiện với các gia đình muốn nhận con nuôi bằng cách bất hợp pháp trong nước, hoặc chúng bị bắt cóc và bán cho các tổ chức tội phạm.

Tìm kiếm:✨

  • Người phụ nữ, Bé gái, Tuyên Uy, Trẻ em, Cảnh sát, Ga Khúc Tĩnh, Đứa trẻ, Vân Nam, Bắt cóc, Bé gái 5, Hai đứa trẻ, Con mình, Buôn bán, Phát hiện, Trung Quốc, Con nuôi, Bà ngoại, Đứa bé, Mái tóc

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.