Header Ads

Header ADS

Báo Gia Đình Mới: Video rắn bị bắn nát đầu vài giờ vẫn 'hồi sinh', quằn quại định tấn công con người

Một con rắn bị bắn nát đầu, gần như đã nằm bất động vài tiếng bỗng nhiên 'hồi sinh', nó quằn quại muốn tấn công con người.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Khoa học, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình Mới, nguồn bài: https://www.giadinhmoi.vn/video-ran-bi-ban-nat-dau-vai-gio-van-hoi-sinh-quan-quai-dinh-tan-cong-con-nguoi-d13943.html

Theo Daily Star đưa tin, đoạn video quay lại cảnh một con rắn đuôi chuông vẫn cử động rất mạnh dù đầu của nó đã bị bắn nát. Một người đàn ông đang dùng một cây gậy để khống chế nó.

Ông ta cố kẹp lấy con rắn, nhưng nó vùng lên khiến ông bất ngờ lùi lại.

Được biết, người đàn ông này đụng độ con rắn đuôi chuông khổng lồ trong dân vườn nên đã lấy khẩu súng shotgun bắn nát đầu nó.

Xác con rắn bị vứt không mấy giờ đồng hồ, nó nằm im lìm. Cho tới khi ông quẳng nó lên xe tải thì bất ngờ con rắn vùng lên chống trả.

Tyler Harris, phát ngôn viên Hiệp hội động vật hoang dã Alabama cho biết: "Việc con rắn mất đầu có thể chống trả là do các dây thần kinh kiểm soát cử động của rắn hơn là não bộ điều khiển. Ngay cả khi não bộ đã chết, các dây thần kinh này vẫn có thể hoạt động".

Rắn đuôi chuông là loài rắn cực độc, con trưởng thành có thể dài tới 3 mét. Nó là loài rắn nguy hiểm, tuy nhiên nếu biết cách xử lý nhanh vết thương rắn cắn, bạn có thể không nguy hiểm tới tính mạng.

Theo Dân Việt

Thạch Thảo

Tìm kiếm:✨

  • Rắn đuôi chuông, Tyler Harris, Rắn mất đầu, Quằn quại, Dây thần kinh, Chống trả, Hồi sinh, Thạch Thảo, Alabama, Đoạn video, Vi-đê-ô, Não bộ, Động vật hoang dã, Bộ não, Vỏ não, Tế bào não

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.