Header Ads

Header ADS

Báo Gia Đình Mới: Chú chim tham lam định nuốt sống con ếch nhưng mắc nghẹn vì mồi quá to

Một con diệc đã phải chật vật không biết làm thế nào để có thể ăn được cóc, do kích thước của con cóc này quá to so với cổ họng của diệc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Khoa học, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình Mới, nguồn bài: https://www.giadinhmoi.vn/chu-chim-tham-lam-dinh-nuot-song-con-ech-nhung-mac-nghen-vi-moi-qua-to-d13938.html

Những hình ảnh ấn tượng được một nhiếp ảnh gia ghi lại tại Công viên Wildwood, Pennsylvania, Mỹ về một con diệc chật vật với con mồi có kích thước to hơn chiếc dạ dày của nó.

Theo chia sẻ của nhiếp ảnh gia, con diệc đã loay hoay tới 20 phút đồng hồ mà vẫn không thể nào nuốt trôi con cóc mà nó bắt được.

Mặc dù con cóc cố gắng giãy giụa để thoát thân nhưng cặp mỏ của diệc như chiếc gọng kìm, kẹp chặt con cóc từ phía sau.

Một trong những tuyệt chiêu khi săn mồi của loài diệc và chim ăn cá nó chung là việc đập con mồi xuống đất cho tới chết. Sau một hồi chống cự trong vô vọng, con cóc đã để mặc số phận cho diệc định đoạt.

Cuối cùng con diệc cũng có một bữa ăn đầy căng bụng. Thế nhưng vấn đề mới lại nảy sinh, đó là việc kích cỡ của con cóc này quá to so với cổ họng và dạ dày của diệc.

Kể cả khi đã nuốt được tới 3/4, đôi chân của con cóc vẫn thò ra khỏi mồm diệc, nhìn như bộ râu khổng lồ.

Kim Oanh (Theo Daily Mail)

Tìm kiếm:✨

  • Con Cóc, Cổ họng, Con mồi, Nuốt sống, Nhiếp ảnh gia, Dạ dày, Bộ râu, Không Biết, Pennsylvania, Chống cự, Thế nhưng, VẪN KHÔNG, Daily Mail, Mỹ, Quai nón

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.