Header Ads

Header ADS

Báo Doanh Nghiệp: Minh Nhựa gây 'sốc' khi tuyên bố từ bỏ đam mê siêu xe, chuyển qua thú vui khác

Mới đây, Minh Nhựa đã gây sốc khi tuyên bố không còn mê siêu xe nữa mà chuyển qua 4 thú vui khác gồm gia đình, công việc, đam mê và học đạo. Trước đó, vị đại gia này gây chú ý khi sở hữu bộ sưu tập siêu xe đắt đỏ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/doanh-nhan/minh-nhua-gay-soc-khi-tuyen-bo-tu-bo-dam-me-sieu-xe-chuyen-qua-thu-vui-khac/20181013074242166

>> DÒNG BÀI HOT: CÁC THÚ CHƠI SANG CỦA ĐẠI GIA VIỆT

Minh Nhựa có tên thật là Phạm Trần Nhật Minh. Anh sinh năm 1983, tốt nghiệp Đại học Hùng Vương. Hiện tại, Nhật Minh đang là Phó tổng Giám đốc Công ty Nhựa Long Thành.

>> Xem thêm: Chi hơn 20 tỷ mua gỗ sưa đỏ, đại gia Bắc Ninh “còng lưng” trả nợ suốt 8 năm

Đại gia Minh Nhựa hạnh phúc bên vợ con. Ảnh: FBNV.

Trước đó, Minh Nhựa được biết đến là một thiếu gia nổi tiếng tại TP.HCM khi sở hữu nhiều siêu xe trị giá hàng chục tỷ đồng khiến cho giới chơi xe tại Việt Nam kiêng dè. Ngoài ra, anh còn có thú vui sưu tập đồng hồ, quần áo, ví da hàng hiệu…

>> Xem thêm: Chân dài "giàu nhất" làng mẫu Việt gây choáng với xế sang dự tiệc

Mới đây, Minh Nhựa đã gây sốc khi tuyên bố trên Facebook cá nhân rằng sẽ từ bỏ thú vui chơi siêu xe và chuyển qua đam mê khác là gia đình, công việc, đam mê và học đạo.

>> Xem thêm: Siêu xe Lamborghini Aventador SV mui trần độc nhất Việt Nam tái xuất lúc nửa đêm

Dòng chia sẻ của đại gia Minh Nhựa. Ảnh chụp màn hình.

Hiện tại, ngoài thời gian dành cho công việc, gia đình, Minh Nhựa còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện và học đạo.

>> Xem thêm: Nhà giàu Việt đua nhau săn lùng loại tỏi có giá 100.000 đồng/củ

“Đam mê không nhất định phải là theo đuổi những thứ đắt đỏ, mà đam mê là khi bạn xác định được niềm yêu thích của mình, có sẵn sàng kiên trì với nó hay không”, Minh Nhựa chia sẻ.

Phượng Vũ (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Minh Nhựa, Học Đạo, Siêu xe, Đam mê, XEM THÊM, Thú vui, Đại gia, Việt gây, Công ty Nhựa Long Thành, Lamborghini Aventador SV, Đại học hùng vương, Gỗ sưa, Hữu Nhiều, Tại TP.HCM, Sưu tập, Nhà giàu, Nhật Minh, Bắc Ninh, Facebook, Cướp chính quyền, Tổng bộ việt minh

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.