Header Ads

Header ADS

Báo Dân Việt: Thanh niên đi xế hộp tiện tay bế trộm chó: Nửa đêm đến xin không làm căng

Gia đình bị mất chó cho biết: 'Người đàn ông trộm chó đã đến nhà tôi trình bày lý do bắt chó hôm đó. Theo lời người này, vì hôm đó anh ta say rượu và là người yêu động vật nên mới làm vậy. Người đàn ông này cùng vài người nữa có thể là người nhà đi ô tô đến nhà tôi vào nửa đêm. Có thể anh ấy đã biết xấu hổ...

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/tin-tuc/thanh-nien-di-xe-hop-tien-tay-be-trom-cho-nua-dem-den-xin-khong-lam-cang-922613.html

Clip người đàn ông trộm chó.

Trước đó như Dân Việt đã đưa tin, sự việc được ghi nhận tại Ninh Giang, Hải Dương. Được biết, "nạn nhân" hiện còn là mẹ của 4 chú chó con chưa cai sữa.

Theo đó, sự việc xảy ra lúc 15h30 chiều 7.10 tại một quán bán bánh gai nằm trên Quốc lộ 5, đoạn qua Ninh Giang - Hải Dương. Nhân vật chính trong đoạn clip vừa được đăng tải là một người đàn ông đi cùng gia đình trên chiếc xe ô tô Innova 7 chỗ sang trọng, biển số Hà Nội đang là khách mua bánh tại quán.

Trong khi những người khác cùng nhau xếp những túi bánh vừa mua lên cốp sau xe thì người đàn ông này lại đang quan tâm tới một thứ khác, đó là con chó của chủ nhà đang chơi bên cạnh chiếc xe. Tranh thủ lúc chủ quán không để ý, người đàn ông nhanh tay bế chú chó rồi mang lên xe. Sau đó cả nhóm người cứ thế lên xe bỏ đi cùng với chú chó của chủ quán.

Sự việc chỉ được phát giác sau đó vài giờ đồng hồ khi gia chủ không thấy chó đâu và kiểm tra camera an ninh. Theo thông tin từ chủ quán, "cô chó" vừa bị vị khách ô tô bắt đi đang là mẹ của 4 chú chó con chưa đầy tháng tuổi, vẫn đang bú sữa mẹ.

Chú chó bị bế trộm bên cạnh 4 chú chó con giống mình y như đúc! (Ảnh Kẹo Đắng)

Mới đây nhất, trao đổi với PV báo Đất Việt, gia đình bị mất chó cho biết: "Người đàn ông trộm chó đã đến nhà tôi trình bày lý do bắt chó hôm đó. Theo lời người này, vì hôm đó anh ta say rượu và là người yêu động vật nên mới làm vậy.

Người đàn ông này cùng vài người nữa có thể là người nhà của anh ấy đi ô tô đến nhà tôi vào nửa đêm. Có thể anh đó đã biết xấu hổ và sợ nhiều người biết nên mới đến gia đình tôi muộn như vậy.

Nói chuyện tại nhà bố mẹ tôi, thái độ của người đàn ông đó cũng thành khẩn và biết lỗi. Giờ người ta lý do như vậy nên cũng không biết nói thế nào.

Hôm anh ấy đến gia đình tôi cũng không hỏi kỹ về gia cảnh công việc của người đàn ông đó vì vẫn đang bực. Trước đó, sau khi xảy ra vụ việc nhà tôi đã gửi đơn cho công an và nhờ công an giải quyết.

Khi đến nhà, người đàn ông đó cũng xin gia đình tôi rút đơn và gia đình tôi đồng ý, không làm căng thẳng. Nói thật, gia đình tìm được chó là tốt rồi. Ngoài ra, anh đó cũng đưa cho gia đình một cái phong bì nhưng nhà tôi không nhận".

Ảnh cắt từ clip.

DV (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Một người, KHÔNG LÀM, Bánh gai, Gia đình tôi, Đàn ông, Cảnh Công, Công an, Ninh Giang, Xấu hổ, Cho biết, Video clip, Innova 7, Quốc lộ 5, Động vật, Trình bày, Người yêu, Hà Nội, Sữa mẹ, Gia cảnh

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.