Header Ads

Header ADS

Báo Dân Việt: Cận cảnh Honda SH Mode biển ngũ quý 9, giá nửa tỷ đồng tại Tiền Giang

Chiếc xe tay ga SH Mode biển ngũ quý 9 của dân chơi đến từ Tiền Giang có giá bán đắt 500 triệu VNĐ đang làm xôn xao làng xe trong suốt thời gian qua.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/xe360/can-canh-honda-sh-mode-bien-ngu-quy-9-gia-nua-ty-dong-tai-tien-giang-919203.html

Mới đây, một dân chơi xe đến từ Tiền Giang làm dân mạng xôn xao bàn tán về chiếc xe tay ga Honda SH Mode với biển ngũ quý 9.

Biển ngũ quý 9 theo quan niệm dân gian là tượng trưng cho sự tròn đầy, viên mãn.

Nhiều người trầm trồ khen ngợi và cảm thấy phấn khích. Một số người đã tỏ ra ngờ vực về biển số này. Nhưng sau đó thông tin biển số xe đã được cảnh sát giao thông Tiền Giang xác nhận là biển số thật và được bấm số ngẫu nhiên.

Cận cảnh cụm đồng hồ của chiếc Honda SH Mode biển ngũ quý 9.

Chiếc xe này được một dân sưu tầm xe có tiếng ở Tiền Giang tên là T.N.K mua lại được. Đặc biệt, số tiền mà anh T.N.K bỏ ra để tậu được chiếc SH Mode biển ngũ quý 9 này rất lớn, với trị giá lên đến 500 triệu VNĐ.

Các thành phần khác trên xe tương tự như mẫu xe Honda SH Mode khác.

Yên ngồi và bánh sau của Honda SH Mode biển ngũ quý 9.

Sàn để chân.

Biển số xe được bấm số ngẫu nhiên. Với ngũ quý 9 chiếc xe có giá trị đắt gấp gần 10 lần so với giá bán thông thường trên thị trường hiện nay.

Cận cảnh cụm đồng hồ xe.

Một chiếc xe có biển đẹp như chiếc Honda SH Mode này có giá cao ngất cũng là một hiện tượng thường diễn ra ở thị trường xe Việt Nam.

Tất nhiên sưu tầm được những chiếc xe thế này và dám trả giá cao thì thường là những dân chơi có tiền và chịu chi mới dám tậu về.

Nhiều người tỏ ra rất mê chiếc Honda SH Mode biển ngũ quý 9. Bởi từ xưa tới nay nhiều người vẫn có quan niệm dân gian với niềm tin rằng xe biển đẹp sẽ mang lại nhiều điều tốt lành, viên mãn cho cuộc sống của chủ xe.

Văn Biên - Ảnh: Tô Nhựt Khanh

Tìm kiếm:✨

  • Honda SH Mode, Từ Tiền Giang, Ga SH Mode, Tô Nhựt Khanh, Biển số, Tiền Giang, XE Việt Nam, Chiếc xe, Sưu tầm, Văn Biên, SH Mode, Quan niệm, Giá Cao, Cảnh sát giao thông, Mẫu xe

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.