Header Ads

Header ADS

Báo VietnamPlus: Khả Trang 'khác biệt' giữa dàn mẫu tại Super Model International

Theo đánh giá từ ban tổ chức, Khả Trang luôn nổi bật với vẻ đẹp rất đặc biệt, khi nhìn cô mọi người không đoán được cô đến từ đất nước nào vì làn da nâu và gương mặt lai giữa nhiều quốc gia.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/kha-trang-khac-biet-giua-dan-mau-tai-super-model-international/523735.vnp

Khả Trang trong trang phục Thái Lan. (Ảnh: BTC)

Ngay sau khi đặt chân đến Thái Lan, Dương Nguyễn Khả Trang đã chính thức bước vào những ngày thi đấu đầu tiên tại “đấu trường” của cuộc thi Super Model International 2018 (Siêu mẫu Quốc tế 2018).

Ngoài chiều cao nổi bật so với các thí sinh dự thi, sự tự tin đã giúp Khả Trang tạo được thần thái tốt và gây nhiều chú ý. Đặc biệt, cô là thí sinh được chọn mặc trang phục Thái Lan để đại diện hình ảnh cho một hãng mỹ phẩm chăm sóc da nổi tiếng của Thái Lan chiết xuất từ hoa sen. Khả Trang cho biết cô rất tự hào khi lọt “mắt xanh” của thương hiệu này.

Khả Trang trong một thử thách chụp hình của cuộc thi. (Ảnh: BTC)

Khả Trang cũng chia sẻ, tại cuộc thi, cô đã tạo được mối quan hệ thân thiện với các thí sinh. Do nói được tiếng Anh và tiếng Hoa nên Khả Trang dễ dàng bắt chuyện được với các thí sinh. Ngoài ra, thí sinh Việt Nam còn nói được một chút tiếng Thái Lan nên cũng gây ấn tượng khá tốt với ban tổ chức.

Theo đánh giá từ ban tổ chức, Khả Trang luôn nổi bật với vẻ đẹp rất đặc biệt, khi nhìn cô mọi người không đoán được cô đến từ đất nước nào vì làn da nâu và gương mặt lai giữa nhiều quốc gia. Và Khả Trang luôn tự hào, cô đến từ Việt Nam.

Khả Trang cho biết, cuộc thi Super Model International thực sự đòi hỏi các thí sinh phải “cân não.” Bởi mỗi ngày liên tục có những thử thách mới, trong khi thí sinh chỉ được thông báo và chuẩn bị trước 2 tiếng đồng hồ. Lịch trình ngày hôm sau cũng chỉ được biết trong cuộc họp vào 20 giờ tối hôm trước, 9 giờ sáng hôm sau các thí sinh đã phải có mặt để di chuyển đến các địa điểm ghi hình.

Chiều cao nổi bật của Khả Trang giữa dàn thí sinh của cuộc thi. (Ảnh: BTC)

Mặc dù hành trình mỗi ngày đều kín đặc và khá mệt, nhưng Khả Trang cho hay cô vô cùng thích thú vì được trải nghiệm nhiều thử thách mới mẻ, giúp cô học hỏi rất nhiều.

Năm nay, cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế có nhiều điểm mới, đặc biệt là phần ghi hình và phát sóng trên truyền hình tại Thái Lan và trên kênh Netflix theo dạng truyền hình thực tế. Theo đó, các thí sinh sẽ liên tục ghi hình tại các địa điểm thực tế và trải qua nhiều thử thách liên tục như catwalk giữa chợ, giữa đường phố, chụp thời trang highfashion ở những điểm “không ngờ tới.”

Mỗi ngày những thử thách càng phức tạp và gay cấn hơn, đòi hỏi các thí sinh ứng biến liên tục và linh hoạt.

Ngắm hình ảnh Khả Trang và các thí sinh trong các hoạt động đầu tiên của cuộc thi:

h

M.Mai (Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • Khả Trang, Dương Nguyễn Khả Trang, Siêu mẫu Quốc tế, Cuộc thi, Dự thi, Trang phục, Thái Lan, Thí sinh, Đấu trường, Đại diện, Làn da, Catwalk, KHÔNG NGỜ TỚI, Việt nam, Từ Hoa, Cân não, Tinh chất, Truyền hình thực tế, Thần thái, Mỹ phẩm, Siêu mẫu

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.