Header Ads

Header ADS

Báo VietnamNet: Thay đổi mang tính bước ngoặt trên sản phẩm Apple mới nhất

Trong số này bao gồm việc thay cổng Lightning bằng USB-C trên iPad, dùng chất liệu gốm trên tất cả mẫu đồng hồ thông minh mới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: http://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/san-pham/thay-doi-mang-tinh-buoc-ngoat-tren-san-pham-apple-moi-nhat-476068.html

Thông tin trên vừa được nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo công bố. Theo đó, thay đổi lớn nhất sẽ là việc Apple bỏ cổng Lightning và thay bằng cổng USB-C thông dụng hơn trên iPad Pro.

Thay đổi này cũng có thể áp dụng cho cả iPhone mới bất chấp thực tế Apple đã bỏ nhiều công sức đầu tư cho công nghệ Lightning.

iPad mới sẽ dùng USB-C, hỗ trợ sạc nhanh

Động thái trên diễn ra trong bối cảnh Apple có thể bị kiện tại châu Âu vì không tuân thủ quy định EU yêu cầu sử dụng hình thức sạc phổ thông hơn trên iPhone. Chuyển đổi từ Lightning sang USB-C cũng là cách tuân thủ quy định này.

Ming-Chi Kuo còn cho biết, iPad Pro sắp ra mắt không chỉ dùng USB-C mà còn được trang bị bộ sạc 18W cho tốc độ sạc nhanh hơn. Nhiều khả năng bộ sạc này cũng được dùng cho cả iPhone mới.

Apple còn ra mắt MacBook giá rẻ thay thế cho MacBook 12-inch. Hãng này thậm chí cân nhắc trang bị Touch ID trên các model không có Touch Bar.

Ngoài ra, các mẫu Apple Watch mới sẽ được nâng cấp đáng kể bằng việc sử dụng chất liệu gốm cao cấp. Thiết bị sẽ có thêm tính năng ECG giúp phát hiện dấu hiệu đau tim và gửi cảnh báo cho người dùng.

Nguyễn Minh(theo DigitalTrends)

Tìm kiếm:✨

  • Apple, Apple Watch, Iphone, Ra mắt, IPad Pro, Tính năng, Sản phẩm, Người dùng, Nhanh hơn, Ming-Chi Kuo, SẼ CÓ, Trang bị, Ipad, Mô đen, MacBook, Cổng USB-C, Nguyễn Minh, Đau tim, Liên minh châu âu, Thiết bị ngoại vi, Gốm sứ, Thợ gốm

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.