Header Ads

Header ADS

Báo Tiền Phong: Phương Oanh 'Quỳnh búp bê' đẹp lộng lẫy, bị fans 'bao vây' ở event

Nhờ sức hút của bộ phim 'Quỳnh búp bê' mà nữ diễn viên Phương Oanh vô cùng đắt show và nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/giai-tri/phuong-oanh-quynh-bup-be-dep-long-lay-bi-fans-bao-vay-o-event-1322160.tpo

Cuối tuần qua, nữ diễn viên Phương Oanh của bộ phim 'Quỳnh búp bê' xuất hiện lộng lẫy và xinh đẹp trong một sự kiện mà cô là đại sứ.

‘Quỳnh búp bê’ hiện là bộ phim được chú ý nhất trên màn ảnh nhỏ. Nhờ sự thành công của phim, nữ chính - diễn viên Phương Oanh - ngày càng đắt show quảng cáo.

Phương Oanh gây chú ý với đầm đuôi cá bó sát tông màu hồng nhạt gợi cảm.

Cô được chị gái thứ 2 tháp tùng tới tham dự sự kiện.

Cùng bộ váy tôn nét quyến rũ, nữ diễn viên còn sử dụng đồng hồ đắt giá, nhẫn kim cương và khuyên tai đính đá to bản để hoàn thiện phong cách sang trọng.

Chị gái luôn quan tâm, chăm sóc nữ diễn viên từ những việc nhỏ nhất như chỉnh tóc, sửa sang lớp trang điểm hay đỡ tay khi di chuyển với giày cao gót và váy bó sát...

Nữ diễn viên là con gái thứ ba trong một gia đình có 4 anh chị em tại Hà Nam. Cô tự hào vì luôn được gia đình quan tâm, ủng hộ mọi quyết định cả trong cuộc sống lẫn công việc. Sự thành công của cô trong ‘Quỳnh búp bê’ và một số phim gần đây cũng khiến gia đình rất vui mừng.

Trong suốt sự kiện kéo dài 3 tiếng, Phương Oanh được người hâm mộ đủ mọi lứa tuổi bao vây, liên tục xin chụp hình cùng.

Dù khá mệt vì phải dậy từ sớm để chuẩn bị cho sự kiện nhưng cô luôn tươi cười và sẵn sàng chiều lòng từng người hâm mộ.

Phong cách thân thiện, chuyên nghiệp khiến cô được mọi người tham gia sự kiện dành nhiều tình cảm.

Dù rất bận rộn nhưng Phương Oanh vẫn duy trì tập 2-3 buổi yoga mỗi tuần cùng huấn luyện viên riêng để giữ gìn vóc dáng và sức khỏe.

Duy Nam

Tìm kiếm:✨

  • Phương Oanh, Quỳnh búp bê ’, Quỳnh Búp Bê, Nữ diễn viên, Đắt show, Cuối tuần qua, Bao vây, Chị gái, Ảnh nhỏ, Bộ phim, Nhẫn kim cương, Event, Sửa sang, Hà Nam, Fan, Vòng cổ, Yoga, Tông màu

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.