Header Ads

Header ADS

Báo Tiền Phong: Học sinh 'quẩy lên nào' trong lễ khai giảng, Sở GD&ĐT yêu cầu báo cáo

Sau khi clip 'quẩy lên nào' lan truyền trên mạng xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk đã yêu cầu lãnh đạo trường THPT Y Jút (huyện Cư Kuin) báo cáo vụ việc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/giao-duc/hoc-sinh-quay-len-nao-trong-le-khai-giang-so-gddt-yeu-cau-bao-cao-1322062.tpo

Khung cảnh "quẩy lên nào" tại buổi lễ khai giảng trường THPT Y út (ảnh cắt từ clip)

Ngày 9/9, nguồn tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk xác nhận: sau khi biết tin tại trường THPT Y Jút đã diễn ra cuộc "quẩy lên nào" được cho là không phù hợp với không khí trang nghiêm của buổi lễ khai giảng, Sở đã yêu cầu Ban giám hiệu trường làm báo cáo, và làm việc riêng với nhà trường về sự việc này.

Theo đó, trên mạng xã hội facebook lan truyền clip sau khi trường THPT Y Jút tổ chức phần Lễ Khai giảng ngắn gọn trong khoảng gần 1 giờ đồng hồ, thì đến phần Đoàn thanh niên phối hợp với cựu học sinh của trường tổ chức sinh hoạt văn nghệ (dự kiến kéo dài trong vòng 30 phút).

Tuy nhiên, một nhóm cựu học sinh đang sinh hoạt tại các câu lạc bộ hoạt động nghệ thuật đã đề nghị Đoàn trường cho diễn tiết mục của mình. Một số học sinh trong clip hò hét: “Quẩy lên nào, quẩy lên nào”. Ngay sau đó, nhiều nữ sinh mặc áo dài cùng các nam sinh lên sân khấu “lắc lư”, “nhảy múa”

Khi tiết mục nhảy này được diễn ra gần 5 phút, lãnh đạo nhà trường thấy chướng, không phù hợp với lễ khai giảng và môi trường học đường nên đã yêu cầu ngừng ngay hoạt động này. Đồng thời, hướng dẫn học sinh ổn định trật tự, chuẩn bị vào tiết học thứ 3 của buổi sáng.

Tiết mục văn nghệ có phần quá đà này đã bị học sinh quay lại rồi chia sẻ trên mạng xã hội, dẫn tới nhiều ý kiến trái chiều từ bạn đọc.

Vũ Long

Tìm kiếm:✨

  • Lễ khai giảng, Khai giảng, Học sinh, Nhà trường, Trong Lễ, Trung học phổ thông, Nam sinh, Một số, Chuẩn bị, Sở GD, Huyện Cư Kuin, Đoàn Trường, Trường THPT, Sở giáo dục đào tạo, Video clip, Facebook, Đường Nên, Vũ Long, Năm học mới, Ban giám hiệu, Giáo dục và đào tạo

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.