Header Ads

Header ADS

Báo Thể Thao VN: HLV Miura nói gì sau thất bại của TPHCM trước Quảng Nam FC?

Dù để thua Quảng Nam FC tại vòng 21 V.League 2018 nhưng một lần nữa HLV Miura tự tin cùng các học trò trụ hạng thành công vào cuối mùa giải.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thể Thao VN, nguồn bài: http://thethaovietnam.vn/vleague/hlv-miura-noi-gi-sau-that-bai-cua-tphcm-truoc-quang-nam-fc-291-304774.html

Trước chuyến làm khách của Quảng Nam FC tại vòng 21, HLV Miura và ban lãnh đạo TPHCM đã nhận tin dữ khi ngoại binh Matias dính chấn thương và có thể phải nghỉ thi đấu hết mùa giải. Điều này đã ảnh hưởng lớn đến sức mạnh thi đấu của TPHCM bởi kể từ khi thi đấu cho đội bóng phía Nam ở vòng 15, ngoại binh Matias đã có 9 bàn thắng và đóng góp quan trọng vào chiến thắng của đoàn quân HLV Miura trước SHB Đà Nẵng và Than Quảng Ninh ở vòng 19 và 20 V.League 2018.

HLV Miura vẫn tự tin về mục tiêu trụ hạng vào cuối mùa giải

Không có ngoại binh Matias trong chuyến làm khách của Quảng Nam FC, đoàn quân của HLV Miura đã để thủng lưới ở ngay phút 19 khi Douglas ghi bàn thắng mở tỷ số cho đội chủ nhà. Những nỗ lực của TPHCM giúp họ có được bàn thắng cân bằng tỷ số 1-1 ở phút 62 với pha lập công của Chaves. Tuy nhiên, khi kim đồng hồ trận đấu chỉ sang phút 72, CLB TPHCM đã nhận bàn thua thứ 2 khi Nasciment De Olivera Warley ghi bàn cho đội chủ nhà. Tỷ số 2-1 được giữ nguyên cho đến khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên. Với thất bại này, CLB TPHCM của HLV Miura đối mặt với nhiều thách thức trong cuộc chiến trụ hạng vào cuối mùa giải.

Chia sẻ với báo chí trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Miura thừa nhận đội bóng của ông phải rất nỗ lực ở thời gian còn lại. “Mọi chuyện vẫn còn phía trước với TPHCM và chúng tôi phải rất nỗ lực rất nhiều nhằm thoát khỏi cảnh xuống hạng”.

Vị chiến lược gia người Nhật khẳng định có sự tự tin lớn và quyết tâm để cùng các học trò trụ hạng thành công vào cuối mùa giải: “Tôi vẫn có niềm tin lớn vào cơ hội trụ hạng của đội bóng. CLB TP.HCM là niềm tự hào của bóng đá TPHCM nên chúng tôi bằng mọi giá phải trụ hạng thành công. Nhất định tôi và học trò sẽ làm được”.

Nam Anh – thethaovietnam.vn

Tìm kiếm:✨

  • HLv Miura, CLB TPHCM, Quảng Nam FC, Ngoại binh Matias, V.League 2018, Quảng Nam, Douglas, Phút 62, Làm khách, Mùa giải, Đoàn quân, Vòng 19, Tin dữ, Câu lạc bộ, Trận đấu, Nasciment De Olivera Warley, Cân bằng, Nam Anh, Hung tin, Ngoại binh

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.