Header Ads

Header ADS

Báo TG&VN: Hoàn thiện khâu chuẩn bị cơ sở vật chất cho Hội nghị WEF ASEAN 2018

Mọi công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất đã được hoàn thiện, sẵn sàng cho Hội nghị Diễn đàn Kinh tế thế giới về ASEAN 2018 (WEF ASEAN 2018) sẽ diễn ra từ ngày 11-13/9 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội)

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo TG&VN, nguồn bài: http://baoquocte.vn/hoan-thien-khau-chuan-bi-co-so-vat-chat-cho-hoi-nghi-wef-asean-2018-77638.html

Diễn đàn kinh tế thế giới về ASEAN (WEF ASEAN 2018) sẽ được diễn ra từ ngày 11-13/9 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia với khoảng 60 phiên họp và hoạt động. Trong đó, các hoạt động nổi bật của Hội nghị gồm Diễn đàn mở với chủ đề ASEAN 4.0 vì mọi người dân; Phiên khai mạc toàn thể hội nghị; Dạ hội văn hóa Việt Nam; Bế mạc Hội nghị và trao chuông cho nước chủ nhà WEF ASEAN 2019; Hội nghị thưởng đỉnh kinh doanh Việt Nam; Thăm thực địa tại Quảng Ninh và Vịnh Hạ Long.

Đây là một trong những hoạt động đối ngoại đa phương lớn được tổ chức ở Việt Nam trong năm 2018 với sự tham dự của lãnh đạo cấp cao nhiều nước ASEAN và khu vực như: Việt Nam, Lào, Campuchia, Indonesia, Hàn Quốc, Chile, Myanmar, Singapore, Sri Lanka...., các tổ chức quốc tế lớn và gần 1.000 lãnh đạo các tập đoàn hàng đầu ASEAN và thế giới cùng hàng trăm phóng viên báo chí quốc tế có uy tín.

Chỉ chưa đầy 12 giờ đồng hồ là những hoạt động trong khuôn khổ WEF ASEAN 2018 chính thức hoạt động với Diễn đàn toàn thể (Open Forum) về khởi nghiệp sáng tạo trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 (Start up 4.0) với sự tham dự của lãn đạo các Bộ: Khoa học và Công nghệ, Công Thương, Ngoại giao, Kế hoạch và Đầu tư... cùng nhiều chuyên gia kinh tế và lãnh đạo các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế.

Chiều nay 10/9, các công tác trang trí, chuẩn bị hậu cần cho Hội nghị đã hoàn tất. Khu vực cổng chính những tấm biển Hội nghị đã được hoàn tất.

Dọc các tuyến phố, các tấm phướn đã được treo.

Bên trong khu vực tổ chức Hội nghị, Hội trường lớn đang được hoàn tất về những khâu cuối cùng.

Đội ngũ kỹ thuật cho các Diễn đàn tổ chức tại Hội trường lớn kiểm tra lại hệ thống dây diện và truyền tín hiệu. Theo đó, tại các phiên phóng viên không được tham dự, Ban tổ chức sẽ truyền thông tin về Trung tâm báo chí phục vụ công tác khai thác thông tin cho báo chí.

Khu vực sảnh và lối đi tại trung tâm đang được vệ sinh trước khi Hội nghị chính thức bắt đầu.

Khu vực tiểu cảnh, trang trí đang được kiểm tra và hoàn tất.

Phía trong Trung tâm Hội nghị Quốc gia nhiều tấm banner được treo lên.

Khu vực lễ đón các đại biểu cấp cao tham dự Hội nghị đã được hoàn tất chu đáo, sẵn sàng cho Hội nghị chính thức bắt đầu.

Mặc dù ngày mai mới bắt đầu Hội nghị, tuy nhiên, nhiều nhóm phóng viên quốc tế đã đến Trung tâm để chuẩn bị kỹ thuật, thực địa phục vụ tốt nhất cho việc tác nghiệp Hội nghị từ ngày 11-13/9.

Khu vực Trung tâm báo chí được trang bị đầy đủ máy tính, máy in và khu vực ăn trưa dành cho phóng viên trong thời gian tác nghiệp tại sự kiện.

Chiều nay, đợt phát thẻ đầu tiên đã được tiến hành. Theo đó, Ban Tổ chức sẽ phát thẻ vào các chiều ngày 10/9 (14h-17h) và các ngày 11/9 (8h-17h); 12/9 (7h-18h); 13/9 (8h-12h).

Khu vực truyền hình trực tiếp sự kiện từ Ban tổ chức đối với những phiên đóng.

Nguyễn Hồng

Tìm kiếm:✨

  • Diễn đàn kinh tế thế giới, Asean, WEF ASEAN 2018, ASEAN 4.0, Đối ngoại, Các Bộ, Đại biểu, RA TỪ, Chuẩn bị, Khởi nghiệp, Trung tâm hội nghị quốc gia, Cách mạng Công nghiệp 4.0, Công tác, Lãnh đạo, Việt nam, Ngoại giao, Hà Nội, Banner, Máy in laser, Tiểu cảnh, Dạ hội, Truyền hình trực tiếp, Chuyên gia kinh tế

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.