Header Ads

Header ADS

Báo Sài Gòn Tiếp Thị: Tích 'km' nhận quà khởi động tuần thi đầu tiên

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Sài Gòn Tiếp Thị, nguồn bài: https://www.sgtiepthi.vn/tich-km-nhan-qua-khoi-dong-tuan-thi-dau-tien/

Tích “km” nhận quà là sự kiện chạy bộ/đạp xe miễn phí dành cho tất cả mọi người do báo Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức, nhằm lan tỏa cảm hứng chạy bộ/đạp xe đến cộng đồng với mong muốn đưa Việt Nam thoát khỏi danh sách những quốc gia lười vận động nhất thế giới. Sự kiện kéo dài trong 10 tuần, bắt đầu từ ngày 10/9 đến 12/11/2018.

Ảnh: Internet

Tham gia sự kiện, người chơi được tự chọn thời gian (từ 4g đến 21g hàng ngày), địa điểm và chủ động ghi lại kết quả chạy trên các thiết bị di động (điện thoại di động, đồng hồ thể thao…) với mục đích tích lũy được quãng đường chạy bộ/đạp xe càng nhiều càng tốt.

Người tích lũy được nhiều km nhất mỗi tuần sẽ được nhận phần quà là chuột không dây HP Z3700 từ Ban tổ chức. Kết quả sẽ được công bố sau mỗi tuần với bảng xếp hạng được ghi nhận trên sgtiepthi.vn.

Chuột không dây HP Z3700 dành cho người tích lũy nhiều km nhất mỗi tuần.

Hướng dẫn đăng ký tham gia sự kiện: Cách tham gia Tích “km” nhận quà.

Cuộc chạy bộ/đạp xe hợp lệ khi đạt đủ các điều kiện sau:Người chơi phải tham gia Group Saigon Sports trên Strava để Ban tổ chức ghi nhận thành tích. Đối với chạy bộ, người chơi phải chạy tối thiểu là 01 km; đối với đạp xe, người chơi phải chạy tối thiểu là 10 km cho mỗi lần ghi kết quả.Kết quả được ghi nhận và lưu lại thành công trên tài khoản Strava của người tham gia và được để ở chế độ Public (Công khai). Mọi cuộc chạy bộ/đạp xe đặt ở chế độ Private (riêng tư) sẽ không được tính là hợp lệ.Kết quả thể hiện route map (bản đồ chạy) rõ ràng, không có dấu hiệu sai số lớn do lỗi bắt sóng GPS của thiết bị. Các cuộc chạy bộ/đạp xe được nhập kết quả thủ công bằng tay vào Strava, được share (chia sẻ) bởi người khác, hoặc chạy trên máy chạy bộ/ máy đạp xe sẽ không được công nhận hợp lệ.

Bắt đầu từ 4 giờ ngày 10/09/2018, Sài Gòn Tiếp Thị sẽ tiến hành ghi nhận kết quả vận động qua hình thức chạy bộ/đạp xe của người chơi thông qua ứng dụng Strava trong khuôn khổ sự kiện Tích “km” nhận quà. Kết quả tuần thi đầu tiên sẽ được công bố vào ngày 17/9/2018.

Tìm kiếm:✨

  • Đạp xe, Người chơi, Chuột không dây, Group Saigon Sports trên Strava, Báo Sài Gòn Tiếp Thị, Sài Gòn Tiếp Thị, Ghi nhận, Đưa Việt Nam, Vận động, Gps, 4G, Điện thoại di động, Bản đồ, Chuột quang, Tiếp thị

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.