Header Ads

Header ADS

Báo ĐS&PL: Khởi tố thanh niên dụ bé gái 14 tuổi đi mua trà sữa rồi dâm ô

Thấy bé gái 14 tuổi đang chơi ở siêu thị, Trực bắt chuyện làm quen rồi dụ bé gái đi mua trà sữa. Sau đó, Trực chở nạn nhân đến một quán cà phê rồi giở trò dâm ô.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: http://doisongphapluat.com/tin-tuc/khoi-to-thanh-nien-du-be-gai-14-tuoi-di-mua-tra-sua-roi-dam-o-a243472.html

Chiều 10/9, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) có quyết định khởi tố bị can, cho tại ngoại đối với Lê Chính Trực (31 tuổi, trú phường Phước Hòa) để điều tra về hành vi Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Nạn nhân là bé Trang (tên đã thay đổi, 14 tuổi, trú TP Nha Trang).

Cơ quan điều tra lấy lời khai Trực - Ảnh: Báo Khánh Hòa

Theo thông tin ban đầu, chiều 31/8, Trực đến một siêu thị trên đường Lê Hồng Phong (TP.Nha Trang) chơi game và gặp cháu Trang. Sau một lúc trò chuyện, Trực rủ cháu Trang đi mua trà sữa.

Tuy nhiên, Trực chở Trang đến một quán cà phê ở khu vực Hòn Rớ (xã Phước Đồng, TP.Nha Trang) rồi thực hiện hành vi dâm ô đối với nạn nhân.

Đến 18h cùng ngày, Trực mới chở cháu Trang về gần nhà để cháu đi bộ về.

Thấy con có biểu hiện bất thường, gia đình gặng hỏi. Bé Trang khai bị một người đàn ông dụ đến quán cà phê và "làm bậy".

Nhận được tin báo của gia đình bé Trang, các trinh sát hình sự Công an TP. Nha Trang đã nhanh chóng vào cuộc. Từ hình ảnh camera an ninh siêu thị ghi lại, trong chưa đầy 24h đồng hồ sau, các trinh sát hình sự đã xác minh được nghi phạm là Trực.

Tại cơ quan công an TP.Nha Trang, Trực thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Cự Giải (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Hình sự, Điều tra, Với người, Bé Trang, Công an TP, Bé gái, Về hành vi, Lê Chính Trực, Nghi phạm, Đến 18h, Quán cafe, Nha Trang, Siêu thị, Công an TP.Nha Trang, Báo Khánh Hòa, Trinh sát, Camera an ninh, Minh Được

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.