Header Ads

Header ADS

Báo Một Thế Giới: Thái Bình: Cháy Nhà thi đấu, người dân hoảng hốt bỏ chạy

Vào khoảng 9 giờ sáng nay 16.9, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao đa năng, phường Hoàng Diệu, TP Thái Bình đã xảy ra đám cháy lớn khiến nhiều người dân sợ hãi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/thoi-su-c-66/xa-hoi-c-94/thai-binh-chay-o-nha-thi-dau-nguoi-dan-hoang-hot-bo-chay-96745.html

Lửa ngút trời trong sân nhà thi đấu đa năng tỉnh Thái Bình

Đám cháy bốc lên từ đống tôn xốp lớn ngoài sân phía sau nhà thi đấu. Khi thấy ngọn lửa nhanh chóng bùng phát mạnh, người dân đã vội gọi điện báo cho cảnh sát phòng cháy chữa cháy. Tuy nhiên phải mất gần 1 giờ đồng hồ sau khi ngọn lửa bùng lên thì lực lượng cứu hỏa mới có mặt tại hiện trường.

Ban đầu đã có 2 xe điều động dập ngọn lửa, tuy nhiên ngọn lửa khá lớn và những thao tác chậm chạp kèm với xe nước hoạt động đã hết nước, khiến nhiều người dân tỏ ý bất bình và đã có không ít lời lẽ than phiền trách móc tại hiện trường khi ngọn lửa đã chiếm gần hết khu vực quanh đó.

Thái độ không hài lòng từ phía người dân là có cơ sở, vì từ hiện trường xảy ra đám cháy trên cách trung tâm Phòng cháy chữa cháy TP Thái bình chỉ khoảng gần 3km, đường giao thông thông thoáng, đăc biệt là vào ngày chủ nhật, giao thông thuận tiện vì ít người lưu thông.

Ngọn lửa bùng phát nhanh chóng khiến người dân sợ hãi di chuyển nhanh khỏi đám cháy

Tại hiện trường gần đám cháy có gần chục chiếc xe ô tô chở công nhân của các công ty gần đó đã được người dân nhanh chóng gọi điện báo để lái xe chạy đến di chuyển những chiếc xe khỏi đám cháy, tránh thiệt hại tài sản.

Theo một số người dân sống tại khu vực, đống tôn trên là của nhà thi đấu bị bão lật đã xếp ở đây từ lâu kèm với các đồ vật dễ cháy, dễ bắt lửa. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân đám cháy và chưa thấy có thiệt hại về người cũng như tài sản khi đám cháy bốc lên.

Đám cháy ở Thái Bình:

Bài và ảnh: Tiến Chính

Tìm kiếm:✨

  • Đám cháy, Ngọn lửa, Hiện trường, Chữa cháy, Bùng phát, Ô tô, Cơ quan chức năng, Cảnh sát phòng cháy, Tp Thái Bình, MỘT SỐ NGƯỜI, Giờ sáng, Thái Bình, Hỏa hoạn, Vật dễ cháy, Biển lửa, Cháy âm ỉ, Đội chữa cháy, Xe nước, Đường giao thông, Thể dục thể thao

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.