Header Ads

Header ADS

Báo Dân Việt: Úc: Máy bay quay đầu vì hành khách bỗng 'hóa điên như thú'

Một chuyến bay dài 17 giờ đồng hồ từ Perth, Úc đến London, Anh, đã buộc phải quay đầu trở về điểm xuất phát vì sự cố bất thường trên máy bay.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/the-gioi/uc-may-bay-quay-dau-vi-hanh-khach-bong-hoa-dien-nhu-thu-911445.html

Máy bay của hãng hàng không Qantas.

Theo Daily Mail, chuyến bay QF9 của hãng hàng không Quantas buộc phải quay đầu khi mới bay được 2 giờ. Máy bay cất cánh lúc 7 giờ 3 phút và quay trở về thủ phủ ban Tây Úc lúc 10 giờ 32 phút (giờ London).

Hành khách có vấn đề sau đó bị cảnh sát liên bang Úc đưa khỏi máy bay. Dữ liệu trên Flightradar24 cho thấy máy bay trở về Perth, gần vịnh Cá mập.

Một hành khách trên máy bay nói người đàn ông khả khi bất ngờ trở nên kích động và “điên cuồng như con thú bị dồn vào chân tường”. Người này có hành động lạ sau khi trở về ghế hành khách từ phòng vệ sinh.

Tờ báo địa phương mô tả người đàn ông đứng lên “hò hét, chỉ tay với thái độ hung hãn”.

“Lúc đó tôi không nghe rõ người đàn ông này nói gì. Các hành khách sau đó giúp khống chế người đàn ông khả nghi”, nhân chứng nói. Người này sau đó bị đưa xuống cuối máy bay.

Người đàn ông dường như bị thương trong khi các hành khách và tiếp viên cố gắng khống chế. Phi hành đoàn được ca ngợi vì đã giúp tình hình sớm trở nên ổn định.

Phát ngôn viên hãng Qantas nói: “Chúng tôi không chấp nhận bất kỳ hành vi gây rối nào trên máy bay. An toàn của hành khách và phi hành đoàn là ưu tiên số một”.

Qantas nói họ đã sắp xếp chỗ ngủ qua đêm cho các hành khách. Chuyến bay QF9 chỉ rời Perth đến Londonn vào ngày hôm sau. Cảnh sát Úc hiện vẫn đang điều tra vụ việc.

Chuyến bay thẳng từ Úc đến London mới được khai trang kể từ tháng 3 năm nay. Quãng đường bay tới 14.000km, kéo dài trong 17 giờ đồng hồ.

Đăng Nguyễn - Daily Mail

Tìm kiếm:✨

  • Chuyến bay, Máy bay, Phi hành đoàn, Tiếp viên, Qantas, Hãng hàng không, Perth, Bay của, Vịnh Cá, Cảnh sát Liên bang Úc, Cảnh sát Úc, London, Tây Úc, Mô tả, Đăng Nguyễn, Nói Gì, Khống chế, Cá mập trắng

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.