Header Ads

Header ADS

Báo Dân Việt: Thót tim vì bộ đồ xẻ ngay vòng 3 của Hồ Ngọc Hà

Không chỉ hát hay mà mức đầu tư trang phục diễn của Hồ Ngọc Hà cũng thuộc dạng khủng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/dep/thot-tim-vi-bo-do-xe-ngay-vong-3-cua-ho-ngoc-ha-912207.html

Hồ Ngọc Hà "dát vàng" kín người trong trang phục trình diễn tại Đà Nẵng.

Mới đây, xuất hiện trong một sự kiện tại Đà Nẵng, Hồ Ngọc Hà gây choáng ngợp với trang phục màu vàng ánh kim sang chảnh, cuốn mọi ánh nhìn mạnh mẽ như thỏi nam châm. Tuy nhiên, sẽ không có gì đáng nói nếu trang phục cắt xẻ cao tay dưới bàn tay sáng tạo của NTK Lý Quí Khánh. Anh đã tạ nên sự sexy bởi đường xẻ ngay vòng 3 hai bên cân xứng, đan dây kín hở, kích thích bao ánh nhìn tò mò. Trong khi đó, đường xẻ chữ V ngay sau lưng giúp giọng ca "Em muốn anh đưa em về" thêm hấp dẫn hơn.

Người hâm mộ không che giấu nổi sự phấn khích trước phong cách thời trang của Hồ Ngọc Hà với những đường cắt xẻ "đúng chỗ". Thậm chí có người không ngần ngại so sánh vẻ đẹp của Hồ Ngọc Hà trong thiết kế này mang lại hình dung của nàng siêu mẫu đình đám thế giới Kendall Jenner. Dường như chân dài đang đi đúng hướng với phong cách trình diễn ngày một thăng hạng ngay sau khi chọn sai bộ đồ Gucci trong lần họp fan trước đó chưa thật sự phù hợp.

Để có vẻ ngoài chỉn chu hơn, Hồ Ngọc Hà chọn layout trang điểm tông nude, điểm nhấn ở mắt khói, tóc uốn lượn theo nếp gấp... style chiến binh.

Đường cắt xẻ táo bạo ngay vòng 3 của Hồ Ngọc Hà thu hút mọi ánh nhìn.

Fashion blogger Châu Thế Phong nhận định, những đường cắt xẻ trê trang phục của Hồ Ngọc Hà giống như tinh thần "ông lớn" thời trang Versace, gợi dục nhưng không phản cảm, mê hoặc tất cả bằng những đường cut -out. "Tổng thể đẹp. Do hiệu ứng ánh sáng với góc chụp hơi lỗi một chút. Nhìn chất kiểu da màu những năm 80s" - Châu Thế Phong nói thêm.

Trang phục nhận được nhiều lời khen ngợi vì dù hở da thịt không gây phản cảm, vẫn sang chảnh hết nấc, lại tôn lên vóc dáng ngọc ngà cho chủ nhân.

Sao thế giới đồng loạt lăng xê trang phục metallic của Vercase, tạo nên thương hiệu - dấu ấn khó phai mà chỉ cần nhìn thấy các tín đồ thời trang nghĩ ngay tới phong cách thời trang nước Ý:

Nàng siêu mẫu đình đám Gigi Hadid cũng không bỏ lỡ gam màu tạo nên xu hướng mạnh mẽ của Versace.

Cô Kim siêu vòng 3 khoe thân hình như đồng hồ cát với đầm ánh kim.

Dàn mẫu trình diễn cho Versace.

Mộc

Tìm kiếm:✨

  • Hồ Ngọc Hà, Châu Thế Phong, Versace, Ánh Nhìn, Trang phục, Thời trang, Dáng Ngọc, Vòng ba, Fashion Blogger, Kim Sang, Siêu vòng 3, Mắt khói, Phản cảm, Siêu mẫu, Tại Đà Nẵng, Đồng hồ cát, Trình diễn, Gucci, Sexy, Ý, Anh, Son môi, Dung tục, Blogger

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.