Header Ads

Header ADS

Báo Dân Việt: Chi tiết giá bán Honda Vision mới nhất: Mẫu xe ga giá rẻ HOT nhất của Honda

Honda Vision, một mẫu xe ga ăn khách nhất thị trường Việt Nam hiện nay, đang có giá bán ra hấp dẫn và nhiều tùy chọn màu, hợp với rất nhiều gu thẩm mỹ khác nhau.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/xe360/chi-tiet-gia-ban-honda-vision-moi-nhat-mau-xe-ga-gia-re-hot-nhat-cua-honda-911448.html

Cách đây chưa lâu, Honda Vision đã soán ngôi dòng xe số Yamaha Sirius, trở thành mẫu xe ăn khách nhất thị trường việt Nam.

Honda Vision phiên bản cao cấp (Đen mờ)

Honda Vision là một dòng xe máy phù hợp với đại đa số tầng lớp người dân ở Việt Nam và trở thành lựa chọn hấp dẫn, nhất là khi xu hướng lựa chọn xe tay ga thay thế xe số đang gia tăng như hiện nay.

Phiên bản thời trang màu trắng ngà.

Thiết kế xe nhỏ gọn, thoải mái khi vận hành, kiểu dáng thời trang với sắc màu, trẻ trung, tươi mới, trong khi cụm đồng hồ thể thao, cao cấp. Động cơ xe tiên tiến với hệ thống phun xăng điện tử PGM-Fi, công nghệ ngắt động cơ tạm thời Idling Stop, tối ưu hóa khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Đèn pha.

Bảng giá bán của Honda Vision 110cc:

Đèn chiếu hậu.

Hiện Honda Vision được bán tại thị trường Việt Nam với hai phiên bản gồm: phiên bản cao cấp và phiên bản thời trang. Xe có nhiều tùy chọn màu khác nhau, gồm: màu đen mờ (đen đỏ), xanh, trắng ngà, hồng, đỏ, đỏ đậm và trắng.

Chìa khóa đa năng.

Honda Vision hiện được bán với giá đề xuất chỉ 29,99 triệu VNĐ cho bản thời trang và 30,49 triệu VNĐ cho bản cao cấp. Tuy nhiên, giá thực tế của xe tại các đại lý thường chênh cao hơn từ 1-2 triệu VNĐ. Nếu tính theo giá lăn bánh thì Honda Vision có mức dao động từ 33-35 triệu VNĐ.

Cốp đựng đồ tiện dụng.

Bảng thông số Honda Vision 110cc:

Thêm hình ảnh về Honda Vision 110cc:

Màu đỏ đậm.

Màu đỏ.

Màu hồng.

Màu xanh.

Màu trắng.

Văn Biên

Tìm kiếm:✨

  • Triệu VNĐ, Honda Vision, Honda Vision 110cc, Đen mờ, Văn Biên, Mẫu xe, Đại lý, Xy lanh, Ăn khách, Thị trường Việt Nam, Động cơ, Thời trang, Phiên bản Cao cấp, Đề xuất, Yamaha Sirius, Honda, Việt nam, Giảm xóc, Mô men, Hệ thống treo, Tông màu, Pít tông

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.