Header Ads

Header ADS

Báo Bóng Đá: 'Việt vị thế nào khi Mane chưa chạm bóng?'

Đó là những bức xúc của các CĐV Liverpool sau khi bàn thắng mở tỷ số của Liverpool đã không được công nhận.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá quốc tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Bóng Đá, nguồn bài: http://www.bongda.com.vn/viet-vi-the-nao-khi-mane-chua-cham-bong-d464124.html

Tuy phải làm khách trên sân của Tottenham, nhưng Liverpool tiếp tục cho thấy sức mạnh đáng sợ của mình trong mùa giải năm nay khi đã chủ động dâng cao tấn công ngay từ những phút đầu.

Thậm chí khi kim giây đồng hồ còn chưa đi đủ một vòng, Firmino đã thành công trong việc đưa bóng vào lưới của Tottenham. Đáng tiếc các trọng tài đã không công nhận bàn thắng này, khi Mane đã rơi vào thế việt vị.

Quyết định này của các trọng tài đã khiến NHM Liverpool rất phẫn nộ, vì họ cho rằng Mane thậm chí còn chưa chạm được chân vào bóng. Mặc dù vậy, sự phẫn nộ của các fan Liverpool đã phần nào sai lầm, khi đó là một quyết định hoàn toàn chính xác của tổ trọng tài.

Cụ thể theo luật việt vị, cầu thủ sẽ bị thổi phạt trong trường hợp đứng sau người cuối cùng của hàng thủ đối thủ vào thời điểm bóng được chuyền. Cầu thủ này sẽ bị thổi phạt trong cả trường hợp anh ta chạm bóng, hoặc có ý đồ tham gia tình huống tấn công (dù không chạm bóng).

Milner là người chuyền bóng vào.

Firmino nhận bóng và dứt điểm.

Mane cố nhoài người nhận bóng của Firmino trong tư thế việt vị.

Bàn thắng đã không được công nhận cho Liverpool.

Các trọng tài đã rất chính xác.

Video tài năng của Firmino

Kỳ Anh

Tìm kiếm:✨

  • Liverpool, CHO LIVERPOOL, Tottenham, Mùa giải, Hàng thủ, Bàn thắng, Năm nay, Cầu thủ, Việt vị, NHM Liverpool, Làm khách, Công nhận, Fan, Vi-đê-ô, Để bóng chạm tay

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.