Header Ads

Header ADS

Báo Đất Việt: Công chúa Ả Rập Xê-Út bị trộm gần triệu đô ở Pháp

Một cuộc điều tra đã được cơ quan chức năng của Pháp thực hiện.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đất Việt, nguồn bài: http://baodatviet.vn/the-gioi/chuyen-la/cong-chua-a-rap-xe-ut-bi-trom-gan-trieu-do-o-phap-3365227/

Một thành viên giấu tên của Hoàng gia Ả Rập Xê Út đã báo cảnh sát về việc mình bị mất cắp đồ trang sức trị giá hàng trăm nghìn bảng Anh từ căn phòng của cô ở khách sạn nổi tiếng Ritz tại Paris.

Khách sạn Ritz ở Paris, Pháp.

Vị công chúa giấu tên này cho biết số trang sức của mình trị giá khoảng hơn 700.000 bảng Anh vào chiều thứ 6. Phía cảnh sát cho biết số nữ trang trên đã không được cất giấu an toàn trong phòng cũng như không tìm thấy dấu hiệu của sự xâm nhập.

Một cuộc điều tra đã được cơ quan chức năng của Pháp thực hiện.

Đây là lần thứ hai trong vòng một năm khách sạn nổi tiếng này bị những kẻ trộm tấn công. Vào tháng 1 năm 2018, một băng trộm cướp vũ trang đã đột nhập lấy đi tổng số trang sức trị giá tới 4 triệu bảng Anh. Nhóm côn đồ đã dùng rìu phá vỡ các thùng đựng đồ trang sức, đồng hồ nhưng đã bỏ chúng lại trên đường trốn chạy.

Khách sạn Ritz Paris có một khu mua sắm gần lối vào phía sau với năm cửa hàng và 95 quầy, bán đồ trang sức, đồng hồ và quần áo sang trọng.

Anh Minh (Theo The Guardian)

Tìm kiếm:✨

  • Trang sức, Đồ trang sức, Khu Mua sắm, Ở Pháp, Triệu bảng Anh, TRIỆU ĐÔ, Trị giá, Paris, Nữ trang, Thứ 6, Khách sạn, Kẻ trộm cắp, The guardian, Côn đồ, Ả rập xê út, Công chúa

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.