Header Ads

Header ADS

Báo Đại Đoàn Kết: Đắk Lắk: Sở GDĐT yêu cầu báo cáo vụ học sinh mở nhạc sàn trong ngày khai giảng

Tại buổi lễ khai giảng ở trường THPT Y Jút, huyện Cư Kuin, học sinh mở nhạc sàn nhảy nhót, la thét không phù hợp với không khí trang nghiêm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đại Đoàn Kết, nguồn bài: http://daidoanket.vn/xa-hoi/dak-lak-so-gddt-yeu-cau-bao-cao-vu-hoc-sinh-mo-nhac-san-trong-ngay-khai-giang-tintuc415099

Nhóm cựu học sinh trường THPT Y Jút mở nhạc sàn để nhảy ngay sau Lễ khai giảng. (Ảnh cắt từ clip).

Ngày 9/9, thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk xác nhận, sau khi nắm được thông tin trường THPT Y Jút xảy ra sự việc nhóm cựu học sinh và học sinh của trường tổ chức nhảy sau Lễ khai giảng có nội dung không phù hợp với không khí trang nghiêm của buổi lễ, Sở đã lập tức yêu cầu Ban Giám hiệu nhà trường làm báo cáo và tổ chức buổi làm việc riêng với nhà trường về sự việc này.

Trước đó, Sau buổi Lễ khai giảng của trường THPT Y Jút (Nội dung phần lễ được tổ chức trang trọng, theo đúng tinh thần chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo ngắn ngọn trong khoảng gần 1 giờ đồng hồ), thì đến phần Hội nhà trường giao cho Đoàn thanh niên phối hợp với cựu học sinh của trường tổ chức sinh hoạt văn nghệ (dự kiến kéo dài trong vòng 30 phút).

Trong thời gian này có một nhóm cựu học sinh đang sinh hoạt tại các câu lạc bộ hoạt động nghệ thuật xin phép Đoàn trường để tổ chức tiết mục của mình. Khi tiết mục nhảy này được diễn ra gần 5 phút, lãnh đạo nhà trường phát hiện sự không phù hợp với không khí trang nghiêm của Lễ Khai giảng, không phù hợp với môi trường học đường, trái với nội qui, qui định của nhà trường nên yêu cầu ngừng ngay hoạt động. Đồng thời, yêu cầu học sinh ổn định và chuẩn bị cho tiết học thứ 3 của buổi sáng. Clip về sự việc này đã lan truyền trên mạng xã hội Facebook.

Tiết mục văn nghệ này đã nhận nhiều ý kiến trái chiều từ bạn đọc, tạo hình ảnh xấu, không phù hợp của ngày diễn ra Lễ khai giảng.

Ánh Dương

Tìm kiếm:✨

  • Lễ khai giảng, Khai giảng, Học sinh, Nhà trường, Ngày khai giảng, Phần Lễ, Trung học phổ thông, Chuẩn bị, Trước đó, Đạo nhà, Bộ giáo dục và đào tạo, Huyện Cư Kuin, Facebook, Sở giáo dục đào tạo, Video clip, Đăk Lăk, Năm học mới, Ban giám hiệu, Giáo dục và đào tạo

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.