Header Ads

Header ADS

Báo Zing: Lazada kích cầu mua sắm vào ngày 8/8

Để kích cầu mua sắm, trang thương mại điện tử Lazada sẽ tung ra chương trình 'Ngày đẹp giá hời' duy nhất vào 8/8 với nhiều mức giá hấp dẫn nhất.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/lazada-kich-cau-mua-sam-vao-ngay-88-post866956.html

Những ai nhanh tay lẹ mắt chắc chắn không nên bỏ qua chương trình “Sale chớp nhoáng” với nhiều mặt hàng có giá chỉ 8.000 đồng và 88.000 đồng. Bên cạnh đó, chương trình “Săn hàng đồng giá chỉ với 88.000 đồng, 188.000 đồng và 888.000 đồng” sẽ diễn ra trong 4 khung giờ vàng 0h, 10h, 14h và 20h. Mỗi giờ sẽ có những mặt hàng khác nhau được tung ra, từ sản phẩm điện tử, sức khỏe và làm đẹp, thiết bị gia dụng, đến mặt hàng dành cho mẹ và bé.

Cũng trong dịp này, Lazada còn thêm nhiều mặt hàng với số lượng có hạn như điện thoại di động, máy tính bảng, đồng hồ… chỉ với mức giá 88.000 đồng.

Lazada kích cầu mua sắm vào ngày 8/8.

Bên cạnh đó, Lazada sẽ đưa ra chương trình giảm giá hầu hết danh mục sản phẩm với mức giảm lên đến 40-50% kéo dài suốt ngày 8/8. Một số mặt hàng đáng chú ý là thiết bị điện tử, TV và thiết bị điện gia dụng, sức khỏe và làm đẹp, sản phẩm dành cho mẹ và bé, thời trang và phụ kiện…

Hơn 30.000 đơn hàng giá tốt từ nhà cung cấp và gần 10.000 sản phẩm bán lẻ từ kho hàng của Lazada sẽ được áp dụng mức giảm giá lớn này, hứa hẹn đem đến cho khách hàng nhiều cơ hội săn hàng tốt giá hời.

Từ bây giờ, khách hàng có thẻ tải Lazada app về điện thoại để tìm cho mình những vật dụng giảm giá sâu ngày 8/8. Lazada còn giao hàng miễn phí cho khách hàng tại TP.HCM và Hà Nội khi mua trên 2 sản phẩm được bán và xử lý bởi Lazada. Độc giả tham khảo chi tiết tại đây.

Sơn Trà

Tìm kiếm:✨

  • Mẹ và Bé, Kích cầu, Giá hời, Đồng Và, Mặt hàng, Lazada App, Gia dụng, Ngày đẹp, Trang Thương, Mua sắm, Hàng Đồng, Tại TP.HCM, Làm đẹp, Một số, Miễn phí, Hứa hẹn, Hà Nội, Đồ gia dụng, Kho hàng, Thương mại điện tử, Điện thoại di động

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.