Header Ads

Header ADS

Báo PL&XH: Xưởng sản xuất xe máy điện bất ngờ bốc cháy dữ dội trong đêm

Vụ hỏa hoạn trên xảy ra tại khu công nghiệp Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội...

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: http://phapluatxahoi.vn/xuong-san-xuat-xe-may-dien-bat-ngo-boc-chay-du-doi-trong-dem-120089.html

Nhân chứng có mặt tại nơi xảy ra vụ việc cho biết, ngọn lửa bắt đầu bùng phát lúc 23g45 ngày 7-8, tại khu công nghiệp Phùng Xá, Thạch Thất (Hà Nội).

Hiện trường vụ hỏa hoạn.

Ngay khi phát hiện vụ việc, người dân đã nhanh chóng thông báo cho cơ quan chức năng đến hiện trường để giải quyết. Nhận được tin báo, lực lượng PCCC đã điều 10 xe chuyên dụng đến hiện trường để làm nhiệm vụ chữa cháy.

Video hiện trường vụ cháy.

Tuy nhiên, do trong nhà xưởng có lượng lớn chất liệu bằng nhựa, cùng nhiều xe máy điện tại đây nên chỉ trong ít phút, ngọn lửa đã bao trùm gần như toàn bộ hơn 2000m2 nhà xưởng, dẫn đến việc chữa cháy gặp rất nhiều khó khăn.

Theo ghi nhận của PV, phải mất hơn 2 giờ đồng hồ sau, ngọn lửa mới được dập tắt. Được biết, vụ cháy không gây ra thiệt hại về người, nhưng về tài sản trong cơ sở hầu như bị thiệt hại hoàn toàn.

Rất đông người dân hiếu kỳ đến theo dõi diễn biến vụ hỏa hoạn.

Hiện, nguyên nhân vụ hỏa hoạn trên đang được lực lượng chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Đức Hùng

Tìm kiếm:✨

  • Hỏa hoạn, Ngọn lửa, Bùng phát, Khu công nghiệp Phùng Xá, Hiện trường, Phòng cháy chữa cháy, Chữa cháy, Vi-đê-ô, Thạch Thất, Nơi xảy ra vụ việc, Điều 10, Cho biết, Đức Hùng, Tiến hành điều tra, Hà Nội, Đám cháy, Khu công nghiệp

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.