Header Ads

Header ADS

Báo Người Đưa Tin: Ngăn chặn thành công người đàn ông định nhảy cầu tự tử

Người đàn ông có ý định nhảy cầu Phú Cường tự tử nhưng đã được lực lượng công an cùng 'hiệp sĩ' Bình Dương ngăn chặn thành công.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/ngan-chan-thanh-cong-nguoi-dan-ong-dinh-nhay-cau-tu-tu-a381635.html

Ngày 11/8, thông tin từ đội Hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải cho biết, các “hiệp sĩ” vừa ngăn chặn thành công một người đàn ông có ý định nhảy cầu tự tử xảy ra trên địa bàn.

Theo đó, vào trưa cùng ngày, anh Nguyễn Thanh Hải, Đội trưởng đội Hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải nhận được thông tin từ người dân cấp báo về việc phát hiện một người đàn ông đang có ý định nhảy cầu tự tử.

Lúc này, do đang cùng một số anh em theo dõi vụ việc tại địa điểm khác nên anh Hải đã cử 2 thành viên trong đội là Lê Mạnh Bi và Tô Minh Sang lập tức lên đường, đến nơi được xác định xảy ra sự việc.

Theo đó, địa điểm xảy ra sự việc nằm trên cầu Phú Cường bắc qua sông Đồng Nai nối liền TP.Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) với TP.Hồ Chí Minh.

Công an và nhóm "hiệp sĩ" ngăn chặn thành công người đàn ông định nhảy cầu.

Ngay khi có mặt tại cầu Phú Cường, anh Bi và anh Sang phát hiện một người đàn ông đang đứng bên thành cầu với trạng thái hoảng loạn, tâm lý kích động và có những hành động không bình thường. Người này liên tục kêu gào, khóc lóc, một hai đòi nhảy xuống sông.

Xác định sự việc có thể chuyển biến xấu, nguy hiểm đến tính mạng của người đàn ông này, các anh đã xin ý kiến từ phía cơ quan công an để hành động.

Sau hơn 2 giờ đồng hồ áp dụng các biện pháp từ khuyên can, thuyết phục đến khống chế, cuối cùng với sự giúp sức của người dân, 2 “hiệp sĩ” cùng Công an phường Phú Cường, phường Chánh Mỹ (TP.Thủ Dầu Một) đã can thiệp thành công ý định tự vẫn của người đàn ông trên.

Sau khi được lực lượng công an cùng hai “hiệp sĩ” cứu thoát khỏi "lưỡi hái tử thần", tại trụ sở công an, người đàn ông này (xin được giấu tên) cho hay, bản thân sống tại tỉnh Bình Dương, năm nay 35 tuổi, đã lập gia đình và có hai con.

Vì buồn chuyện gia đình và bế tắc trong cuộc sống nên anh có ý định quyên sinh nhằm giải thoát số phận. Sau khi đã bình tâm, anh mới thấy hành động trên là dại dột. Người này cảm ơn các đồng chí công an và “hiệp sĩ’’ đã kịp thời ngăn chặn mình hành động dại dột.

Hiện, Công an phường Phú Cường đã liên hệ với gia đình người đàn ông trên và bàn giao anh này cho người thân đưa về quản lý.

Tìm kiếm:✨

  • Hiệp sĩ, Bình Dương, Nguyễn Thanh Hải, Anh Hải, Cho biết, Phát hiện, TP.Thủ Dầu Một, Công an, Bàn giao, Lê Mạnh Bi, Tô Minh Sang, TP.Thủ Dầu, Cơ quan công an, Một số, Anh em, Đội trưởng, Nên Anh, Công an phường Phú Cường, Khuyên ngăn

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.