Header Ads

Header ADS

Báo Dân Việt: Xuân Trường 'đẳng cấp' trước khi lên đường dự ASIAD 2018

Olympic Việt Nam (U23 Việt Nam + 3) đã lên đường sang Indonesia chuẩn bị bước vào hành trình thi đấu tại ASIAD 2018. Trước khi lên đường, nhiều cầu thủ đã đặt sẵn những quyết tâm, có người vẫn thoải mái với thử thách trước mắt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/the-thao/xuan-truong-dang-cap-truoc-khi-len-duong-du-asiad-2018-903281.html

Olympic Việt Nam đã bắt chuyến bay tới Indonesia vào sáng 11.8. Trước khi máy bay cất cánh vài tiếng và cả từ đêm trước, nhiều cầu thủ đã tự lên dây cót tinh thần cho mình bằng những cách khác nhau.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng viết: "Vị trí của tôi không thể lùi sâu hơn được nữa nhưng tôi chẳng bận tâm đến việc tìm đường lùi vì mục tiêu của tôi không ở sau lưng, tôi và toàn đội đã sẵn sàng tiến lên".

Tâm tư của thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Người chơi cùng vị trí, thủ môn Nguyễn Văn Hoàng thì mượn lời một người khác: "Tôi thì cứ nỗ lực nuôi niềm say mê và quyết chơi một cuộc lâu dài như vậy trong cuộc đời hay nước mắt. Nhưng chắc chắn đó là hạnh phúc".

Nguyễn Văn Hoàng cũng tự úy lạo bản thân trước khi lên đường dự ASIAD 2018.

Trái ngược với hai thủ môn, tiền vệ Lương Xuân Trường chỉ chụp một bức ảnh cùng Văn Hậu và Văn Hoàng, thêm một vài hiệu ứng cho thấy sự thoải mái. Trong khi đó, người đá cặp cùng anh là Phạm Đức Huy đăng bức ảnh mặc chiếc áo vest của Đoàn Thể thao Việt Nam vào tối hôm trước. Anh tự miêu tả bằng 1 từ duy nhất: "Đẳng cấp".

Đức Huy vẫn luôn biết cách để xứng danh với biệt hiệu "quý tộc" của mình.

Xuân Trường tỏ ra cực ngầu trong bức ảnh này.

Ở hàng hậu vệ, trung vệ Trần Đình Trọng và Bùi Tiến Dũng cùng lấy tấm ảnh do Đỗ Duy Mạnh chụp. Đình Trọng viết: "Chúng tôi đã sẵn sàng cho thử thách mới" còn Tiến Dũng viết ngắn gọn hơn nhưng cũng rất quyết tâm: "Sẵn sàng và phá vỡ".

Bộ ba trung vệ của Olympic Việt Nam dính nhau như hình với bóng.

Vẫn là bức ảnh ấy nhưng cảm xúc đã đổi thay.

Em út Đoàn Văn Hậu thì như lớn trước tuổi khi đăng dòng trạng thái: "Thành công chỉ đến khi khao khát chiến thắng nhiều hơn nỗi sợ thất bại. Tôi sẽ chiến đấu cho dù đối thủ là bất kể ai".

Đoàn Văn Hậu nay đã lớn!?

Cầu thủ lớn tuổi nhất, giàu kinh nghiệm nhất, đàn anh Nguyễn Anh Đức thì khác, anh viết hết sức chân phương: "Đức và đồng đội lên đường đây. Tạm biệt cả nhà, tạm biệt Việt nam nhé!".

Đàn anh Nguyễn Anh Đức chỉ gửi lời tạm biệt hết sức mộc mạc.

Olympic Việt Nam sẽ có mặt tại Jakarta vào chiều 11.8. Sau đó, cả đội sẽ di chuyển bằng xe buýt đến Cikarang, Bekasi trong khoảng 3 tiếng đồng hồ.

Toàn đội đóng quân tại khách sạn 4 sao Harper Lippo Cikarang, nằm cách SVĐ Wibawa Mukti, nơi diễn ra các trận đấu của bảng D, hơn 4 km.

Tìm kiếm:✨

  • Dự ASIAD 2018, Olympic vn, Bùi Tiến Dũng, Asiad 2018, Lên đường, Bảng D, Indonesia, Thủ môn, U23 VN, Xuân Trường, Cầu thủ, Tạm biệt, Wibawa Mukti, Trần Đình Trọng, Khách sạn 4, Jakarta, Trung vệ, Bức ảnh, Sân vận động, Cùng Anh, Đoàn thể thao việt nam, Như hình với bóng, Hàng thủ

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.