Header Ads

Header ADS

Báo Bnews: Fibit vượt mặt Samsung trên thị trường đồng hồ thông minh

Trong quý II vừa qua, hãng điện tử Samsung (Hàn Quốc) đã giảm một bậc và rơi xuống thứ 3 trong số các nhà sản xuất đồng hồ thông minh toàn cầu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Bnews, nguồn bài: http://bnews.vn/fibit-vuot-mat-samsung-tren-thi-truong-dong-ho-thong-minh/92874.html

Phóng viên TTXVN tại Seoul dẫn dữ liệu của hãng nghiên cứu và phân tích Strategy Analytics công bố ngày 8/8 cho biết Samsung đã xuất xưởng 900.000 sản phẩm đồng hồ thông minh từ tháng 4 - 6 vừa qua, chiếm 10.5% tổng doanh số đồng hồ thông minh toàn cầu, giảm nhẹ so với mức 12,7% cùng kỳ năm trước.

Samsung đã bị công ty Fibit vượt qua để chiếm vị trí thứ hai với việc chiếm giữ 15,2% thị phần trong 3 tháng vừa qua. Một hãng điện tử khác của Hàn Quốc là LG Electronics chỉ chiếm 1,2% tổng số đồng hồ thông minh bán ra.

Trong khi đó, Tập đoàn Apple Inc của Mỹ dẫn đầu với việc chiếm lĩnh 44,4% thị trường đồng hồ thông minh trong quý II. Mặc dù vẫn giữ vị trí số một, song thị phần của công ty này đã giảm mạnh so với mức 50,9% cùng kỳ năm trước.

Samsung được dự đoán có thể sẽ giới thiệu mẫu đồng hồ thông minh mới nhất, Galaxy Watch cùng với điện thoại Galaxy Note 9 vào ngày 9/8 tới./.

TTXVN

Tìm kiếm:✨

  • Samsung, Galaxy Note 9, Điện thoại, Sản phẩm, Doanh số, Galaxy Watch, Cho biết, Công bố, Strategy Analytics, Hàn quốc, Hồ Thông, Phân tích, Minh Trong, LG Electronics, Thông tấn xã việt nam, Dữ liệu, Seoul, Phóng viên

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.