Header Ads

Header ADS

Báo Thể Thao VN: Xác định ngày Ronaldo chơi trận ra mắt Juve

Không tham gia du đấu, tập huấn trước mùa giải cùng Juventus nhưng Ronaldo có thể ra mắt ngay trận đầu tiên của họ ở Serie A 2018/19.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá quốc tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thể Thao VN, nguồn bài: http://thethaovietnam.vn/bong-da-quoc-te/xac-dinh-ngay-ronaldo-choi-tran-ra-mat-juve-346-298597.html

Đêm qua, lịch thi đấu của Serie A 2018/19 đã được công bố. Theo đó, Juventus sẽ bắt đầu hành trình bảo vệ ngôi vương bằng trận đấu với Chievo vào ngày 19 hoặc 20/8 tới tại Stadio Bentegodi ở Verona.

Sau khi ký hợp đồng 4 năm với Juve từ Real Madrid, Ronaldo đã được ưu ái cho nghỉ hết mùa hè. Tiền đạo 33 tuổi này không phải tập trung cho đến khi Juve trở lại từ chuyến du đấu.

Stadio Bentegodi ở Verona là một trong những sân đấu lớn nhất ở Serie A với sức chứa 40 nghìn người. Vé trận đấu giữa Juve và Chievo hứa hẹn sẽ được bán hết sạch trong những ngày tới. Trước đó, Juve đã bán hết vé cả mùa chỉ trong vài tiếng đồng hồ mở bán.

Mùa trước, Juve thắng Chievo cả 2 lượt trận với tổng tỉ số 5-0. Tại Stadio Bentegodi, họ đã thắng “Lừa bay” 2-0 nhờ các bàn thắng của Khedira và Higuain.

Trận ra mắt của Ronaldo tại Juventus Stadium sẽ đến 1 tuần sau đó khi nhà vô địch Serie A tiếp đón Lazio. Đây được xem là thử thách lớn đầu tiên của CR7 tại Italia.

Tầm Hoan (BĐS)

Tìm kiếm:✨

  • Serie A 2018/19, Juventus, Juve thắng Chievo, Nhưng Ronaldo, Chievo, Tầm Hoan, Lừa bay, Vương Bằng, Ronaldo, Sân đấu, Ra mắt, Ưu ái, Nhà vô địch, Tỉ số, Bất động sản, Italia, Mùa hè, Serie a

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.