Header Ads

Header ADS

Mẹo khử mùi dây da đồng hồ đơn giản

Đồng hồ dây da luôn mang lại vẻ đẹp cổ điển thanh lịch. Hơn nữa lại dễ dàng kết hợp với nhiều set đồ khác nhau để tạo vẻ thời trang, đẳng cấp. Vì vậy mà đây là loại đồng hồ đeo tay được nhiều người ưa chuộng.

Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, dây da thường có mùi khó chịu. Nguyên nhân chủ yếu là do mồ hôi, bụi bẩn bám lâu ngày. Dưới đây là một vài mẹo khử mùi dây da đồng hồ đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả bạn có thể tham khảo.

[caption id="attachment_1945" align="alignnone" width="700"]day-da-dong-ho-2 Đồng hồ dây da luôn mang lại vẻ đẹp cổ điển thanh lịch.[/caption]

Sử dụng giấm trắng


Giấm trắng là một trong những mẹo khử mùi dây da đồng hồ được nhiều người ưa chuộng. Nó là loại chất lỏng có vị chua, được hình thành từ sự lên men của rượu etylic.

Sử dụng gói hút ẩm


Dây da đồng hồ thường dễ bị thấm nước, thậm chí ẩm mốc. Vì vậy khi bảo quản đồng hồ, bạn nên dùng gói hút ẩm để đồng hồ luôn được khô ráo, thoáng mát.

Sử dụng máy khử mùi Ozone


Mẹo khử mùi dây da đồng hồ bằng Ozone là phương pháp khá hữu hiệu và nhanh chóng. Nếu có điều kiện sở hữu máy khử mùi này thì thật là lý tưởng.

[caption id="attachment_1946" align="alignnone" width="700"]day-da-dong-ho-1 Mẹo khử mùi dây da đồng hồ bằng Ozone là phương pháp khá hữu hiệu và nhanh chóng.[/caption]

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng các mẹo khử mùi dây da đồng hồ trên đây và lau sạch bằng khăn ướt để đồng hồ thật sạch sẽ và sáng bóng hơn.

Sau khi khử mùi, hãy dùng xi đồng hồ để đánh bóng, rồi dùng khăn mềm lau lại toàn bộ bề mặt. Chú ý không phơi nắng dây da vì dễ làm bề mặt dây da nứt nẻ, đứt gãy. Tránh dùng hóa chất hay các chất tẩy rửa khác để vệ sinh dây da sẽ khiến da bị bào mòn, mất đi độ bóng tự nhiên.

Xem thêm bài viết về đồng hồ dây da

Tuyệt chiêu phân biệt dây da đồng hồ thật giả đơn giản
Mẹo bảo quản dây da đồng hồ đeo tay như mới
Điểm danh các loại dây đồng hồ đeo tay phổ biến
Cách phân biệt đồng hồ dây da cá sấu thật giả

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.