Header Ads

Header ADS

Cách phân biệt đồng hồ dây da cá sấu thật giả

Đồng hồ dây da cá sấu là loại đồng hồ được nhiều người ưa chuộng bởi vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách phân biệt đồng hồ dây da cá sấu thật giả như thế nào. Nhiều người vì ham của rẻ nên vô tình mua những chiếc đồng hồ dây da cá xấu dỏm. Hay mua nhầm các loại hàng nhái, hàng fake.

[caption id="attachment_1936" align="alignnone" width="690"]dong-ho-day-da-ca-sau-1 Đồng hồ dây da cá sấu là loại đồng hồ được nhiều người ưa chuộng bởi vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp.[/caption]

Vì vậy, để tránh việc "dốc hầu bao" cho những món hàng giả, bạn cần nắm được một vài bí quyết phân biệt đồng hồ dây da cá sấu thật giả như sau:

Làm ướt đồng hồ dây da cá sấu xịn


Để phân biệt đồng hồ dây da cá sấu thật với hàng giả, bạn hãy nhỏ vài giọt nước lên bề mặt dây da. Nếu vệt nước lan rộng ra và thấm vào da thì đó là hàng xịn vì da thật có khả năng hút ẩm, còn da giả thì ngược lại, vệt nước sẽ lăn ra khỏi bề mặt da.

[caption id="attachment_1937" align="alignnone" width="700"]dong-ho-day-da-ca-sau-2 Để phân biệt đồng hồ dây da cá sấu thật với hàng giả, bạn hãy nhỏ vài giọt nước lên bề mặt dây da.[/caption]

Ấn vào bề mặt đồng hồ dây da cá sấu


Dùng ngón tay ấn mạnh vào bề mặt dây da. Đồng hồ dây da cá sấu xịn sẽ có vết lõm, khi bỏ tay ra vết lõm sẽ biến mất. Còn dây da nhái vết lõm sẽ lâu phai vì có độ đàn hồi kém.

Ngoài hai cách phân biệt đồng hồ dây da cá sấu thật nói trên, bạn còn có thể thử các cách như: dựa vào màu sắc của dây da, hơ qua lửa, ngửi mùi của sản phẩm, sờ vào bề mặt của dây da,... Tuy nhiên, theo lời khuyên của các chuyên gia đồng hồ, bạn nên tìm mua đồng hồ dây da cá sấu tại các cửa hàng, đại lý chính hãng. Đây là cách tốt nhất và đảm bảo việc sở hữu các sản phẩm đồng hồ dây da xịn. Hơn nữa, chế độ bảo hành cùng mức giá được niêm yết rõ ràng giúp người dùng cảm thấy an tâm khi mua sắm.

Xem thêm bài viết Chia sẻ cách bảo quản dây đồng hồ da cá sấu

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.